Người hâm mộ bóng đá thích nói về Trại hè bóng đá toàn Mỹ, là trại mùa xuân và mùa hè được thiết kế để cải thiện bất kỳ và tất cả học sinh lớp 6, 7, 8, 9, 10 và 11 trên toàn quốc. Nó được tổ chức ở 12 địa điểm khác nhau trên khắp Hoa Kỳ.

Hàng năm, tổ chức này mời một số cầu thủ NFL giỏi nhất và Huấn luyện viên NFL đến chia sẻ các kỹ năng, kỹ thuật và bài tập huấn luyện bóng đá ở đó. Nó được thiết kế với niềm tin rằng các cầu thủ bóng đá được tạo ra thông qua quá trình luyện tập hoàn hảo chứ không phải sinh ra.

Các cầu thủ và Huấn luyện viên của NFL đã từng huấn luyện tại các Trại bóng đá Mỹ đều rất ấn tượng: Huấn luyện viên bộ tứ của New England Patriots, Larry Keenan, New York Giants DB, Perry Williams, Tampa Bay Buccaneers Strength và Speed ​​Coach Mike Morris, Denver Broncos Quarterback Shawn Moore, New England Patriot Wide Receiver Cedric Jones, New York Jets Running Back Blair Thomas, New England Patriots DE / Lineback Chris Slade, Offensive Lineman, Kansas City Chiefs Irv Eatman chỉ là một vài cái tên. Mỗi trại có 10-16 cầu thủ và huấn luyện viên NFL ở đó để chia sẻ những bí mật về cách họ đến được NFL.

Để trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi, không chỉ đơn thuần là học cách cản phá và xử lý. Nó đòi hỏi một thái độ gần như không thiên vị về mặt chính trị đối với toàn bộ hành vi phạm tội hoặc biện hộ.

Học các kỹ thuật thực hành NFL tốt nhất và các bài tập là nơi bắt bóng đá trực tiếp đầu. Với 16 giờ thực hành trong 2,5 ngày, bạn có thể thấy tại sao lại có nhiều sự quan tâm đến vậy.

Một số bài tập bóng đá bạn có thể học là bài tập Peyton Manning Schuufle cho QB’s.

1. Khoan phát hành nhanh cho các phần tư

2. Máy khoan túi lớn cho Lineman Tấn công

3. Bump and Run Drills for Defense Backs

4. Máy khoan túi cho người lót đường

5. Blitz Pick Up Drills for Running Backs

6. Đi qua các tuyến đường cây cho máy thu rộng

7. 2 Khoan khoảng cách cho Đội hình Phòng thủ

Vì vậy, với các khóa đào tạo và kỹ năng thực hành bóng đá theo phong cách NFL, bạn có thể trở thành cầu thủ bóng đá giỏi nhất có thể.

Todd Krueger là một cựu tiền vệ của NFL từng được chọn trong vòng 8 dự thảo vào năm 1980 bởi Buffalo Bills. Anh cũng chơi với Houston Oilers, Minnesota Vikings và Arizona Wranglers trong USFL.

Anh ấy điều hành 12 trại bóng đá Phong cách NFL vào mùa xuân và mùa hè. Để biết thêm thông tin về các Trại bóng đá Toàn Mỹ, hãy truy cập trang web tại [http://www.footballtools.com]

Huấn luyện viên Todd cũng thực hiện riêng một buổi tập huấn Elite QB. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập [http://www.playqb.com]

Bạn cũng có thể tham gia facebook của Todd Krueger.