Để nâng cao thành tích và tăng sức bền một cách hiệu quả, mỗi vận động viên trẻ và cha mẹ của họ nên ưu tiên cao chế độ dinh dưỡng hợp lý, trong và ngoài sân cỏ. Chế độ dinh dưỡng hợp lý cần có kế hoạch và chuẩn bị và bắt đầu tại nhà. Chế độ dinh dưỡng hợp lý không chỉ giúp xây dựng cơ thể cường tráng mà còn giúp trí óc minh mẫn. Và nó sẽ đặt mỗi vận động viên trẻ trên con đường trưởng thành khỏe mạnh.

Chế độ dinh dưỡng trong ngày thi đấu đặc biệt quan trọng vì các chất dinh dưỡng thích hợp sẽ giúp điều chỉnh lượng đường trong máu và duy trì mức năng lượng. Whey protein sẽ giúp xây dựng cơ nạc và hỗ trợ phục hồi. Uống đủ nước cũng sẽ giúp phục hồi sau khi gắng sức.

1-2 giờ trước khi tập luyện, điều hòa, luyện tập hoặc sự kiện: Chuẩn bị cho bài tập bằng cách cung cấp nước cho cơ thể và tiêu thụ một lượng nhỏ carbs để cung cấp đủ nhiên liệu trong quá trình tập luyện và ngăn ngừa mệt mỏi trong khi vẫn để dạ dày trống rỗng khi bắt đầu thi đấu / tập luyện, ngăn ngừa GI đau và khó chịu khi tập thể dục.

Khuyến nghị: Uống 16 oz đồ uống thể thao nhận định chelsea  bổ sung nước và tiêu thụ ít đường, thanh protein.

Trong quá trình tập luyện, điều hòa, luyện tập hoặc sự kiện: Mỗi vận động viên cần carbs, protein và chất điện giải để ngăn ngừa mất nước, hỗ trợ hệ thống miễn dịch và trì hoãn phản ứng mệt mỏi và căng thẳng do tập thể dục gây ra.

Khuyến nghị: Uống 16 oz. nước uống thể thao bổ sung nước và 4 oz. của một loại thực phẩm bổ sung whey protein được pha trong một chai nước.

Sau tập luyện hoặc sự kiện: Mỗi vận động viên cần whey protein để nhanh chóng phục hồi, tối đa hóa dự trữ glycogen và tạo điều kiện sửa chữa mô cơ. Nó cũng làm giảm đau nhức cơ do tích tụ axit lactic sau khi tập luyện và cung cấp chất dinh dưỡng để tối đa hóa tác dụng của điều hòa. Tái cấp nước cũng cung cấp đầy đủ chất lỏng để hỗ trợ các chức năng cơ thể thích hợp.

Khuyến nghị: Sử dụng sản phẩm whey protein được pha trộn theo hướng dẫn ngay sau khi tập luyện và hai giờ sau khi tập luyện. Tiếp tục uống đồ uống thể thao bổ dưỡng cho đến khi hết khát.