Câu trả lời đơn giản nhất là không. Không có thành phố nào đăng cai chủ sở hữu hiện tại của Vince Lombardi Trophy (Liên đoàn bóng đá quốc gia), Larry O’Brien / Walter A. Brown Trophy (Hiệp hội bóng rổ quốc gia), World Series Trophy (Giải bóng chày nhà nghề) và Stanley Cup (Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia) ở cùng năm. Thành phố gần nhất mà bất kỳ thành phố nào đã đến cho đến nay là năm 1988 khi Raiders, Lakers và Dodgers đều mang về chức vô địch cho Los Angeles. Sáu lần khác, một thành phố đã tổ chức hai trong số bốn nhà vô địch:

1956: New York Giants (NFL) và New York Yankees (MLB)
1971: Pittsburgh Steelers (NFL) và Pittsburgh Pirates (MLB)
1976: Pittsburgh Steelers (NFL) và Pittsburgh Pirates (MLB)
1999: Dallas Cowboys (NFL) và Dallas Stars (NHL)
2001: Denver Broncos (NFL) và Colorado Avalanche (NHL)
2002: Los Angeles Lakers (NBA) và Anaheim Angels (MLB)
2004: New England Patriots (NFL) và Boston Red Sox (MLB)
Tuy nhiên, các sinh viên lịch sử thể thao đều biết rằng bốn chiếc cúp này không phải lúc nào cũng đại diện cho các giải đấu lớn. Có những giải đấu lớn cạnh tranh không còn tồn tại như Liên đoàn Bóng bầu dục Mỹ trước khi sáp nhập hoặc Hiệp hội Khúc côn cầu Thế giới để xem manchester united fixture   xét. Ngoài ra, NBA không phải lúc nào cũng là giải đấu lớn trong bóng rổ, và các giải đấu khác có một tuyên bố chính xác là “giải đấu” chính cho bóng rổ vào nhiều thời điểm khác nhau. Cuối cùng, ít nhất chúng ta cũng nên xem xét các nhà vô địch của Liên đoàn bóng đá Canada khi xem xét số lượng đội NHL từ quốc gia đó.

Mở rộng định nghĩa như thế này sẽ thêm tương đối ít thành phố vào danh sách của chúng tôi. Hai lần vào cuối những năm 20, ba trong số bốn nhà vô địch giải đấu lớn đến từ New York: Giants, Yankees và Brooklyn Celtics vào năm 1927, và Yankees, Rangers và Brooklyn Celtics vào năm 1928. Brooklyn Celtics đã chơi ở Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ, tại một thời điểm khi NBA chưa tồn tại.

Các thành phố hai nhà vô địch khác xem xét các giải đấu lớn cạnh tranh và không còn tồn tại này là:

Năm 1930: Montreal Canadaiens (NHL) và Montreal AAA (CFL)
1932: Toronto Maple Leafs (NHL) và Toronto Argonauts (CFL)
1942: Toronto Maple Leafs (NFL) và Toronto RCAF Hurricanes (CFL)
1944: Montreal Canadianiens (NHL) và Toronto HMCS Donnacona
Năm 1947: Chicago Cardinals (NFL) và Chicago American Gears (NBL)
1947: Toronto Maple Leafs (NHL) và Toronto Argonauts (CFL)
1948: Cleveland Indians (MLB) và Cleveland Browns (AAFC)
1977: Montreal Canadianiens (MHL) và Montreal Alouettes (CFL)
1987: Edmonton Oilers (NHL) và Edmonton Eskimos (CFL) Ghi chú:
Toronto RCAF Hurricanes và Montreal HMCS Donnacona là các đội bóng đá từ các căn cứ lực lượng vũ trang khác nhau đã tranh cúp Xám trong Thế chiến thứ hai.
Chicago American Gears đã tham gia Liên đoàn Bóng rổ Quốc gia. NBL hợp nhất với Hiệp hội Bóng rổ Hoa Kỳ (BAA) vào năm 1949 để tạo thành NBA hiện tại.
Cleveland Browns bắt đầu lịch sử của họ trong Hội nghị bóng đá toàn Mỹ. AAFC đã cạnh tranh với NFL trong bốn năm. Năm 1949, AAFC sáp nhập một phần vào NFL, Cleveland Browns đã giành chức vô địch NFL vào năm tiếp theo.