Tiệc theo chủ đề bóng đá có thể là một ý tưởng tụ họp tuyệt vời cho khách ở mọi lứa tuổi, nhưng sở thích cá nhân của tôi là tổ chức tiệc theo chủ đề bóng đá cho người lớn và các cặp đôi cụ thể. Tại sao? Chà, một trong những lý do chính là, bằng cách tổ chức một bữa tiệc chủ đề bóng đá dành cho người lớn, tôi có thể sử dụng các hoạt động dành cho khách của bữa tiệc để giúp tạo ra món ăn. Tất nhiên, điều này khiến chủ nhà (tôi) ít phải làm việc hơn, vì vậy tôi có thể dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng các hoạt động và bớt lo lắng về thức ăn. Ví dụ, một phần thú vị của việc đi xem một trận bóng đá là bữa tiệc chuẩn bị trước trận đấu. Vì vậy, hãy thiết lập một số món hibachis hoặc đồ nướng, ướp một số thịt và rau, ngâm một số xiên gỗ và thiết lập một bữa tiệc tự chọn kabob, nơi mọi người có thể tạo ra món ăn của riêng mình trong suốt thời gian diễn ra trận đấu trước. Chuẩn bị một vài cốc làm mát chứa đầy bia (có cồn và không nếu bạn có người thích theo cách đó), soda và nước. Các món ăn phụ cũng có thể được thực hiện bởi khách hàng. Chia khách mời thành các đội và đưa cho họ một hộp có một số nguyên liệu cụ thể trong đó (có thể là nguyên liệu nhúng hoặc một bộ salad) và để họ làm việc cùng nhau như một nhóm các đầu bếp hàng đầu để tạo ra kết quả tốt nhất có thể. Yêu cầu các đội khác đánh giá công việc của họ và trao giải thưởng cửa cho những đầu bếp của đội chiến thắng.

Cuối cùng, trong khi hoạt động chính trong mourinho ngày là xem trò chơi, nó chỉ có lý do rằng bạn sẽ muốn giải trí một chút với một số trò chơi bổ sung. Một điều đặc biệt thú vị và thú vị trong bữa tiệc theo chủ đề thể thao là chọn một từ sẽ được nói thường xuyên và biến nó thành “Từ trong ngày”. Ví dụ, từ “điểm” hoặc “mục tiêu” hoạt động tốt. Đưa cho mỗi khách của bạn năm chip poker hoặc điểm đánh dấu của một số loại. Mỗi khi ai đó được nghe nói từ trong ngày, người đầu tiên bắt gặp hoặc gọi người đó ra, sẽ nhận được một trong những điểm đánh dấu của người đó. Người có nhiều điểm đánh dấu nhất vào cuối trò chơi sẽ nhận được sự ưu ái hàng đầu trong ngày.

Trong thời gian quảng cáo và các chương trình giữa hiệp, tôi muốn có các chương trình ấn tượng trong đó mỗi khách mời đọc từ một kịch bản viết sẵn với giọng của ấn tượng tốt nhất mà họ có thể làm. Tất nhiên, một số người tốt hơn nhiều so với những người khác, nhưng nó vẫn tạo ra một khoảng thời gian tuyệt vời và rất nhiều tiếng cười để xem mọi người sẽ nghĩ ra điều gì.

Dọn dẹp dễ dàng, các phụ kiện và đồ trang trí cho bữa tiệc có sẵn từ nhà cung cấp trực tuyến yêu thích của bạn và mọi người được đảm bảo sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời. Vì vậy, hãy tiếp tục, tổ chức một bữa tiệc chủ đề bóng đá và xem những vị khách của bạn hét lên “Touchdown” cho những nỗ lực của bạn. Tôi đảm bảo họ sẽ làm được.

Bà Đảng … Gail Leino có cách tiếp cận thông thường để lập kế hoạch và tổ chức các sự kiện, lễ kỷ niệm và tiệc ngày lễ với những ý tưởng độc đáo về đồ dùng cho bữa tiệc sinh nhật và các trò chơi tiệc giáo dục miễn phí vui nhộn. Cô ấy giải thích các nghi thức thích hợp và sống một cuộc sống lành mạnh đồng thời dạy các kỹ năng tổ chức và các sự kiện thú vị. Túp lều Đồ Tiệc có rất nhiều ý tưởng tổ chức tiệc với hàng trăm tờ màu miễn phí, trò chơi có thể in và các hoạt động tiệc sinh nhật miễn phí. Hãy tận hưởng việc sử dụng hướng dẫn dành cho bữa tiệc Tailgate này bao gồm Đồ dùng dành cho tiệc của Tailgate với các hoạt động, trò chơi, câu đố, thực đơn và mẹo có thể in miễn phí.