Bóng đá giả tưởng là một trò chơi mà bạn, người dùng đóng vai trò là Tổng giám đốc của một đội bóng đá. Đây có thể là bất kỳ loại bóng đá nào nhưng phổ biến nhất ở Anh là Premier League FF, và ở Mỹ, NFL FF.

Trò chơi rất dễ chơi và sự đa dạng của các hệ thống và trang web cung cấp mọi thứ bạn cần để bắt đầu. Đó là một trải nghiệm xã hội 100% với Internet là lý do chính tại sao nó rất phổ biến ngày nay.

Đối với những ai đang tìm kiếm bất kỳ cơ hội nào để kéo dài mùa giải tưởng tượng càng lâu càng tốt, hãy xem NFL Fantasy Football đang phát triển mạnh như một bảng xếp hạng ligue 1 nỗi ám ảnh của người hâm mộ NFL. Trò chơi tạo ra động lực mạng mới và mạnh mẽ bằng cách tập hợp nhân viên từ mọi cấp của sơ đồ tổ chức và các phòng ban khác nhau lại với nhau trong năm tháng trong suốt mùa giải NFL.

Tôi yêu bóng đá và Bóng bầu dục Đại học là nơi trái tim tôi nằm, nhưng NFL biết rằng để giữ cho những người như tôi thực sự hứng thú hàng tuần, họ cần phải đón nhận trò chơi và chắc chắn họ đã làm được điều đó. Trước khi mùa giải NFL bắt đầu, các nhà quản lý / huấn luyện viên sẽ soạn thảo đội của riêng họ, bao gồm các cầu thủ NFL. Bạn cũng có thể tham quan trực quan các sân vận động NFL và xem những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất trước, trong và sau trận đấu.

Để ghi điểm, các cầu thủ trong đội của bạn cần ghi điểm trên sân NFL. Các nhà quản lý đội nắm trong tay nhiều thông tin mà hầu hết các trang web giả tưởng để lại như thông tin về cầu thủ NFL, lịch thi đấu của NFL, báo cáo chấn thương của NFL và biểu đồ độ sâu của NFL. Chọn danh sách các ngôi sao NFL của bạn và xem hàng tuần khi họ cố gắng xử lý, ném và điều hành đội của bạn để giành chiến thắng.